Vay Theo Lương Chuyển Khoản VietcomBank

By admin

Vay tín chấp theo lương VietcomBank với số tiền lên tới 300 triệu đồng

Hiện nay, vay tín chấp trở thành một hình thức rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và giải quyết bài toán tài chính, VietcomBank cho ra đời các gói vay hấp dẫn, trong đó có vay tín chấp theo lương VietcomBank.

Vay tín chấp theo lương VietcomBank là gì?

Vay tín chấp theo lương VietcomBank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh, dành cho những đang đi làm và hưởng lương theo tháng. Đây là hình thức vay tín chấp dành cho cán bộ nhân viên (CBNV) do ngân hàng VietcomBank riển khai.

VietcomBank lựa chọn gói vay tín chấp theo lương để phát triển là một kế hoạch hợp lý và đầy thông minh bởi đây là mức cho vay có giá trị thấp, thu hồi dễ dàng. Do đó, hướng tới mở rộng nghiệp vụ ngân hàng lẻ, tập trung đầu tư cho khách hàng cá nhân.

>> ĐĂNG KÝ VAY NGAY để được vay tín chấp theo lương VietcomBank với lãi suất ưu đãi nhất.

Đây là dòng sản phẩm dành cho cán bộ nhân viên có nguồn thu nhập ổn định từ lương tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước… Với vay tín chấp theo lương, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được khoản vay, đáp ứng nhu cầu tài chính và tiêu dùng của mình.

Đặc điểm của vay tín chấp theo lương VietcomBank

  • Mức cho vay tối đa không quá 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, Từ 10-500 triệu
  • Thời hạn cho vay tối đa là 60 tháng. Trong thời gian đó, bạn phải trả gốc và lãi hàng tháng.
  • Bạn có thể nhận tiền bằng 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện

Muốn vay tín chấp theo lương tại VietcomBank, khách hàng phải đáp ứng được 2 điều kiện sau:

  • Có mục đích sử dụng nguồn vốn một cách hợp pháp.
  • Có nguồn trả nợ phải khả thi và phù hợp với các điều kiện đã được quy định trong hợp đồng vay.

Hồ sơ, thủ tục vay

Để được vay vốn, bạn cần chuẩn bị:

  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
  • Sổ hộ khẩu bản photo
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập theo quy định của ngân hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục vay tín chấp VietcomBank, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau:

Có nên vay tín chấp theo lương VietcomBank?

Hiện nay, vay tín chấp theo lương là một hình thức vay rất phát triển, chính vì vậy, nó trở thành một xu hướng tất yếu để các ngân hàng đầu tư, phát triển sản phẩm này. Trước thực trạng cạnh tranh khốc liệt và phát triển ồ ạt không kiểm soát của vay tín chấp, bạn cần một địa chỉ tin cậy để lựa chọn và gửi gắm tiền bạc của mình.

Là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, phương châm hướng tới khách hàng trong mọi hoạt động và mang tới những sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, VietcomBank xứng đáng là địa chỉ để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Đồng thời, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính, ngân hàng, nắm bắt rõ tâm lý khách hàng tại Việt Nam, vay tín chấp là loại hình được VietcomBank chú trọng đầu tư phát triển mạnh, trở thành thế mạnh thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia, đứng vững trên thị trường vay tín chấp.

Với những thông tin đã cung cấp ở trên, mong rằng việc vay tín chấp theo lương của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn yên tâm về tài chính để tiến hành các kế hoạch đầu tư thuận lợi nhất.

(Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí không trả tiền cho tư vấn làm hồ sơ và thẩm định)

Liên hệ ngay: Ms.Oanh -096 1806908hoặc đăng kí thông tin cá nhân tại phần đăng kí online để được tư vấn với khoản vay có lãi xuất thấp nhất , nhanh nhất, miễn phí.

Đăng Ký!

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy , Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: Ms.Oanh-096 1806908. Thời gian làm việc : Thứ 2 – thứ 6 (8:00 – 21:00), Thứ 7 (8:00 – 17:30)

Đăng ký vay tiêu dùng 24/7 nhiều ưu đãi – Vay nhanh tay-nhận quà ngay