Vay Tín Chấp

I. Vay tín chấp

1. Giới thiệu về vay tín chấp

1.1.Khái niệm vay tín chấp Vay tín chấp là một khái niệm khá quen thuộc với người dân. Bên cạnh vay vốn thế chấp, các ngân hàngcho vay tín chấp đối với những khách hàng có thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán nợ cho khách hàng. Người vay tín chấp sẽ không cần có tài sản đảm bảo để thế chấp tại ngân hàng. Về phía ngân hàng thì sẽ dựa vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng để quyết định cho vay bao nhiêu và trong thời gian bao lâu.

Các ngân hàng hiện nay cũng rất linh hoạt trong các gói cho vay tín chấp. Khách hàng có thể vay tín chấpphục vụ cho các mục tiêu khác nhau như: mua sắm, du học, dầu tư kinh doanh,… Với mỗi gói cho vay tín chấp khác nhau, ngân hàng sẽ áp dụng những chính sách về thủ tục, điều kiện và mức lãi suất khác nhau.

1.2.Ưu điểm vay tín chấp

– Đáp ứng được nhu cầu tài chính trước mắt của bạn. Các bạn có thể dùng số tiền vay đó xử lý những vấn đề cá nhân chính đáng của mình, ví dụ như: nâng cao chất lượng cuộc sống, mua xe máy, đầu tư hay mua sắm những vật dụng thiết yếu trong gia đình…

– Khi vay tín chấp cá nhân các bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Chỉ cần chứng minh mức thu nhập hàng tháng, vay tín chấp tạo điều kiện tốt nhất cho người vay sở hữu được một số tiền cần thiết theo ý muốn trong một thời gian ngắn.

– Thủ tục, hồ sơ vay hết sức đơn giản, tiện ích và dễ thực hiện.

– Với công nghệ như hiện nay thì người vay tín chấp không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà và giao dịch thông qua điện thoại, email, fax,..

– Đến khi trả nợ thì những thủ tục cũng hết sức nhanh chóng.

1.3.Nhược điểm vay tín chấp

– Bất lợi lớn nhất phải nhắc đến chính là lãi suất khi vay tín chấp cá nhân sẽ cao hơn so với những hình thức vay thông thường khác. Nhưng vì lý do đảm bảo an toàn và mang lợi cho những ngân hàng hoặc tổ chức cho vay tín chấp nên buộc họ phải đẩy lãi suất tăng cao.

– Nếu như bạn trả nợ trước thời hạn bạn sẽ phải chịu thêm mức phí, và mức phí này nằm trong khoảng 2-5% số tiền mà bạn trả trước. Và tùy vào ngân hàng mà con số này có thể tăng lên hoặc giảm xuống.

– Chính vì vậy mà khi nào thật sự cần thiết thì các bạn mới đến ngân hàng để vay tín chấp cá nhân bởi vì rất có thể những nguy cơ rủi ro sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cho nên tốt nhất các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

2. Các hình thức vay tín chấp

2.2. Vay theo lương

– Vay theo lương là một sản phẩm vay tín chấp tiêu nhằm hỗ trợ những khách hàng đang đi làm hưởng lương mà có nhu cầu vay vốn. Gồm 2 hình thức chính là cho vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt.

– Điều Kiện Vay Tín Chấp Theo Lương Chúng tôi không phân biệt quá về hai hình thức vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt, đều hỗ trợ khoản vay và thời gian cũng như lãi suất tương đương nhau. Chỉ khác nhau về giấy tờ cần thiết để có thể đăng ký vay vốn.

Điều Kiện Vay Theo Lương Chuyển Khoản

· Mức lương tối thiểu là 3 triệu/tháng ( bao gồm lương cứng + hoa hồng).

· Thời gian làm việc tại công ty 3 tháng trở lên.

· Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.

· Sao kê ngân hàng ( sao kê lương).

Điều Kiện Vay Theo Bảng Lương Tiền Mặt

· Lương tối thiểu là 3 triệu vnđ/tháng.

· Thời gian làm việc 3 tháng trở lên.

· Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 cả nam và nữ.

· Giấy xác nhận lương ( bảng lương , phiếu lương).

Thủ Tục Hồ Sơ Vay Tín Chấp Theo Lương

Sau khi đã đáp ứng đủ những điều kiện phía trên, quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay vốn theo lương.

1. Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.

2. Ảnh 3×4 1 cái.

3. Sổ hộ khẩu.

4. Khách hàng sống khác địa chỉ trong hộ khẩu cần có giấy hoặc sổ tạm trú.

5. Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang làm việc tại công ty.

6. Lương tiền mặt cần: Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương 03 tháng gần nhất.

7. Lương chuyển khoản: Sao kê lương ngân hàng 03 tháng gần nhất.

Mọi thông tin cần thiết về lãi suất, điều kiện cũng như thủ tục hồ sơ để vay tín chấp theo lương chỉ có vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn và muốn được hướng dẫn chi tiết hơn về hình thức vay theo lương chuyển khoản cũng như tiền mặt, hãy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline 0982175835
LIÊN HỆ